Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Dịch Vụ Bảo Trì Sửa Chửa

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước tiên, công ty TNHH Nguyên Anh chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi đối với các sản phẩm trong suốt thời gian qua.
Ngoài khả năng chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho thí nghiệm, nghiên cứu, kiểm soát chất lượng trong các lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, công nghệ sinh học, thủy sản, dầu khí, vật liệu, công nghệ môi trường, khoa học hình sự, công nghiệp, thiết bị y tế,…. Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ kỹ thuật: lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị khoa học kỹ thuật.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các vật tư, phụ tùng tiêu hao, linh kiện phục vụ cho hoạt động của thiết bị.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mọi rào cản về kỹ thuật và thương mại để mang lại giá trị cho khách hàng.

Để được hỗ trợ kịp thời và chăm sóc quý khách được tốt hơn, công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ sửa chữa và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Khi cần liên hệ về các dịch vụ. quý khách vui lòng liên hệ Trung Tâm CASS.

Điện thoại liên hệ : (08) 3842 1850 ( 5 lines)
Email: cass@nguyenanhvn.com, service @nguyenanhvn.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách !
Trân trọng kính chào !

Bản tin điện tử
Follow us