Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Bếp phá mẫu tự động bằng hồng ngoại 6 chỗ BEGER, IDU 6

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Bếp phá mẫu tự động bằng hồng ngoại 6 chỗ BEGER, IDU 6

Bếp phá mẫu tự động bằng hồng ngoại 6 chỗ BEGER, IDU 6

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Beger - Slovenia

Bếp phá mẫu hồng ngoại IDU 6 phù hợp cho một loạt các ứng dụng mà cần thực hiện quá trình phá mẫu, bao gồm chiết nitơ bằng phương pháp Kjeldahl. Phương pháp vô cơ hóa là quá trình tốn thời gian nhiều nhất, đôi khi mất vài ngày. Công ty BEGER đã phát triển và đưa ra thị trường bếp phá mẫu bằng hồng ngoại có thể lập trình để hỗ trợ các phòng thí nghiệm.

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

-     Bếp phá mẫu hồng ngoại IDU 6 phù hợp cho một loạt các ứng dụng mà cần thực hiện quá trình phá mẫu, bao gồm chiết nitơ bằng phương pháp Kjeldahl. Phương pháp vô cơ hóa là quá trình tốn thời gian nhiều nhất, đôi khi mất vài ngày. Công ty BEGER đã phát triển và đưa ra thị trường bếp phá mẫu bằng hồng ngoại có thể lập trình để hỗ trợ các phòng thí nghiệm.

-     Nhờ tia hồng ngoại quá trình gia nhiệt xảy ra gần như ngay lập tức, cho phép tiết kiệm thời gian và đó là yếu tố cần thiết, đặc biệt nếu một số lượng lớn các mẫu cần phân tích. Khi đặt các bình trên cùng một hàng duy nhất của bếp phá mẫu 6 chỗ, các bình được gia nhiệt từ các phía bởi các tia hồng ngoại, vì vậy tác động xảy ra một cách đồng thời lên tất cả các bình.

-     Phá mẫu được dùng để chuyển mẫu sang một trạng thái đơn giản cho một phân tích sâu hơn bằng chưng cất hơi nước hay các phương pháp khác phụ thuộc vào việc phân tích.

-     Lớp vỏ làm bằng thép không gỉ AISI 304 được phủ lớp bột epoxy chống hóa chất. Giá đỡ được trang bị với các tay cầm để dễ dàng vận chuyển các mẫu.

-     Công ty chúng tôi đưa ra để tăng số vị trí ống phá mẫu do yêu cầu của người dùng. Giá đỡ chọn thêm có sẵn theo yêu cầu; điều này cho phép các chuyên gia làm theo yêu cầu của số lượng mẫu, mà không làm mất sức lao động về thể chất.

-     Thiết bị được điều khiển bằng một vi xử lý với màn hình hiển thị đồ họa TFT. Người sử dụng có khả năng cài đặt và thay đổi mức năng lượng và khoảng nhiệt độ một cách độc lập. Người sử dụng có thể dễ dàng làm thiết bị không hoạt động ở bất kỳ lúc nào, và dữ liệu cài vào trong chương trình không bị mất, chỉ dừng lại và có thể tiếp tục bất cứ khi nào.

-     Bộ phá mẫu được cung cấp hệ thống kiểm tra chức năng của bộ gia nhiệt hồng ngoại, nó được lưu ở hoạt động cuối cùng và phục hồi lại mà không làm mất chương trình trong các trường hợp nguồn điện cung cấp bị mất điện. Tất cả thiết bị được cung cấp với hệ thống xả đơn giản và bộ ống phá mẫu.

-     Khả năng lập trình và thay đổi thiết bị hoạt động làm cho thiết bị linh hoạt hơn và dễ dàng sử dụng cho phép bạn giải quyết nhiều công việc.

-     Khả năng phá mẫu: 6 chỗ

-     Khoảng nhiệt độ: 4500C

-     Số chương trình: 20 chương trình

-     Số bước trong 1 chương trình: 10 bước

-     Khoảng thời gian cho một bước: 0 – 99 phút, bước tăng 1 phút

-     Thời gian phá mẫu: 1 – 990 phút

-     Khoảng năng lượng gia nhiệt: 0 – 100%, bước tăng 1%

-     Nguồn điện: 230V, 50Hz

 

Phụ kiện kèm theo:

+ Bộ giá đỡ

+ Bộ ống phá mẫu, 6 ống

+ Bộ chụp hút

+ Dây nguồn

+ Hướng dẫn sử dụng

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Beger - Slovenia
Bản tin điện tử
Follow us