Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Bộ chưng cất đạm thủ công BEGER, SDU 100

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Bộ chưng cất đạm thủ công BEGER, SDU 100

Bộ chưng cất đạm thủ công BEGER, SDU 100

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Beger - Slovenia

Model SDU 100 là thiết bị chưng cất đơn giản nhất để chưng cất hơi nước tự động cho các mẫu đã qua phá mẫu (cho việc phân tích nitơ bằng phương pháp Kjeldahl). Do màn hình lớn và chức năng thuận tiện thông qua màn hình cảm ứng, người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt lượng xút thêm vào theo mong muốn, thời gian chưng cất và có thể tiếp tục theo dõi việc thực hiện đầy đủ các chức năng này một cách tự động. Các chi phí điện được giảm nhờ vào điều khiển mức công suất. Bộ chưng cất được cung cấp một máy bơm chính xác với chức năng hiệu chuẩn mà cho phép thêm lượng xút bằng chương trình bởi người sử dụng và điều chỉnh lưu lượng nước phụ thuộc vào hoạt động của hệ thống chưng cất.

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

-     Model SDU 100 là thiết bị chưng cất đơn giản nhất để chưng cất hơi nước tự động cho các mẫu đã qua phá mẫu (cho việc phân tích nitơ bằng phương pháp Kjeldahl). Do màn hình lớn và chức năng thuận tiện thông qua màn hình cảm ứng, người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt lượng xút thêm vào theo mong muốn, thời gian chưng cất và có thể tiếp tục theo dõi việc thực hiện đầy đủ các chức năng này một cách tự động. Các chi phí điện được giảm nhờ vào điều khiển mức công suất. Bộ chưng cất được cung cấp một máy bơm chính xác với chức năng hiệu chuẩn mà cho phép thêm lượng xút bằng chương trình bởi người sử dụng và điều chỉnh lưu lượng nước phụ thuộc vào hoạt động của hệ thống chưng cất.

-     Địa lý của việc giao hàng đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn ngôn ngữ cho người sử dụng. Có sẵn giao diện sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Nga.

-     Lớp vỏ của SDU làm bằng thép không gỉ AISI 304 phủ bột epoxy chống hóa chất; nó bảo vệ hoàn toàn thiết bị từ các hư hại.

-     Chức năng quan trọng đáng chú ý là cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh, đó là chỉ số an toàn. Thiết bị chưng cất bắt đầu làm việc tuân theo tất cả các bước cần thiết để bắt đầu hoạt động. Bất kể bạn đang ở gần thiết bị hay ở cuối phòng thí nghiệm, tiếng bíp sẽ cung cấp cho ta về lỗi hoặc quá trình chưng cất kết thúc. Mã báo lỗi hay tin nhắn của hoàn thành công việc sẽ xuất hiện trên màn hình.

-     Tính năng chính của thiết bị chưng cất hơi nước đó là nó có thể hoạt động ở các chế độ khác nhau: chế độ thủ công hay tự động. Tùy thuộc vào model của thiết bị chưng cất, các chức năng tự động được cải thiện hơn. Vì vậy, chỉ có xút được thêm một cách tự động cho máy SDU 100 và tất cả các chức năng khác được thêm vào bằng thủ công. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn nên tự thêm nước và acid boric bằng thủ công; đó là điều mặc nhiên đòi hỏi lượng hóa chất trong chế độ thủ công và thiết bị chưng cất nên thêm vào theo số lượng quy định. Điều này mang một tính độc đáo và linh hoạt cho thiết bị.

-     Các ống được đặt rất thuận tiện, vì nó cho phép dễ dàng chiết xuất. Ống được đặt và giữ trong một cái lỗ cho phép nó cố định chắc chắn.

-     Màn hình hiển thị cảm ứng: 6 inch

-     Vật liệu: thép không gỉ

-     Số chương trình: 1 chương trình do người sử dụng mặc định

-     Thời gian phân tích: lên đến 5 phút

-     Thể tích bơm xút: 0 – 150ml

-     Điều chỉnh tạo hôi: 40 – 100%

-     Lượng nước tiêu thụ: khoảng 1 lít/phút

-     Tự động thêm xút

-     Cài đặt chức năng delay theo thời gian

-     Nguồn điện: 230V, 50/60Hz

 

Phụ kiện bao gồm:

+ Bình thu mẫu

+ Ống chưng cất

+ Dây nguồn

+ Hướng dẫn sử dụng

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Beger - Slovenia
Bản tin điện tử
Follow us