Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Bộ chưng cất đạm hoàn toàn tự động BEGER, SDU 400

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Bộ chưng cất đạm hoàn toàn tự động BEGER, SDU 400

Bộ chưng cất đạm hoàn toàn tự động BEGER, SDU 400

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Beger - Slovenia

Thiết bị được lập trình hoàn toàn với khả năng thêm tất cả các hóa chất cần thiết: xút, nước và acid boric mà không cần sự can thiệp của người sử dụng và loại bỏ phần thừa ở cuối quá trình phân tích. Nó giúp loại bỏ yếu tố con người trong quá trình chưng cất.

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

-     Thiết bị được lập trình hoàn toàn với khả năng thêm tất cả các hóa chất cần thiết: xút, nước và acid boric mà không cần sự can thiệp của người sử dụng và loại bỏ phần thừa ở cuối quá trình phân tích. Nó giúp loại bỏ yếu tố con người trong quá trình chưng cất.

-     Bộ chưng cất được cung cấp một máy bơm chính xác với chức năng hiệu chuẩn mà cho phép thêm lượng xút bằng chương trình bởi người sử dụng và điều chỉnh lưu lượng nước phụ thuộc vào hoạt động của hệ thống chưng cất.

-     Địa lý của việc giao hàng đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn ngôn ngữ cho người sử dụng. Có sẵn giao diện sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Nga.

-     Lớp vỏ của SDU làm bằng thép không gỉ AISI 304 phủ bột epoxy chống hóa chất; nó bảo vệ hoàn toàn thiết bị từ các hư hại.

-     Chức năng quan trọng đáng chú ý là cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh, đó là chỉ số an toàn. Thiết bị chưng cất bắt đầu làm việc tuân theo tất cả các bước cần thiết để bắt đầu hoạt động. Bất kể bạn đang ở gần thiết bị hay ở cuối phòng thí nghiệm, tiếng bíp sẽ cung cấp cho ta về lỗi hoặc quá trình chưng cất kết thúc. Mã báo lỗi hay tin nhắn của hoàn thành công việc sẽ xuất hiện trên màn hình.

-     Tính năng chính của thiết bị chưng cất hơi nước đó là nó có thể hoạt động ở các chế độ khác nhau: chế độ thủ công hay tự động. Tùy thuộc vào model của thiết bị chưng cất, các chức năng tự động được cải thiện hơn. Vì vậy, trong thiết bị chưng cất SDU 400 tự động thêm xút, nước, acid boric và loại bỏ các phần còn lại trong ống ở cuối quá trình phân tích. Điều này cho phép người sử dụng linh động hơn, khi định rõ chương trình mong muốn trên máy chưng cất, người dùng có thể làm việc khác.

-     Hơn nữa, thiết bị sẽ hoàn thành việc phân tích, làm sạch ống từ các mẫu thừa thông báo bằng tiếng bíp. Ta có thể chuyển máy chưng cất sang chế độ làm việc bằng thủ công, nếu ta cần thay đổi một lượng hóa chất. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn nên tự thêm hóa chất bằng thủ công; đó là điều mặc nhiên đòi hỏi lượng hóa chất trong chế độ thủ công và thiết bị chưng cất nên thêm vào theo số lượng quy định. Điều này mang một tính độc đáo và linh hoạt cho thiết bị.

-     Các ống được đặt rất thuận tiện, vì nó cho phép dễ dàng chiết xuất. Ống được đặt và giữ trong một cái lỗ cho phép nó cố định chắc chắn.

-     Màn hình hiển thị: 6 inch cảm ứng

-     Vật liệu: thép không gỉ AISI 304

-     Số chương trình: 1 chương trình do người sử dụng mặc định

-     Thời gian phân tích: lên đến 5 phút

-     Thể tích bơm xút: 0 – 150ml

-     Điều chỉnh tạo hôi: 40 – 100%

-     Lượng nước tiêu thụ: khoảng 1 lít/phút

-     Tự động thêm xút

-     Tự động thêm nước

-     Tự động thêm acid boric

-     Tự động loại bỏ các phần thừa

-     Cài đặt chức năng delay theo thời gian

-     Nguồn điện: 230V, 50/60Hz

 

Phụ kiện bao gồm:

+ Bình thu mẫu

+ Ống chưng cất

+ Dây nguồn

+ Hướng dẫn sử dụng

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Beger - Slovenia
Bản tin điện tử
Follow us