1. Trang chủ
  2. /
  3. Cân Điện Tử
  4. /
  5. Cân sàn
  6. /
  7. Cân sàn Kern, IFT 100K-3, 150 kg / 5 g

Cân sàn Kern, IFT 100K-3, 150 kg / 5 g

0

Giá tạm tính cho sản phẩm. Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách “Chat Tư Vấn” với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào “Yêu Cầu Báo Gía” phía dưới.

Tính năng: –  Bộ xử lý nhanh, chất lượng cao cho phép vận hành hiệu quả –  Màn hình cảm ứng và sử dụng đa ngôn ngữ (Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, …), người không có kinh nghiệm dễ dàng sử dụng. Đối với người sử dụng chuyên nghiệp, cân cung cấp các chức năng tiện lợi cho…
Yêu Cầu Báo Giá Thiết Bị
person
Fill out this field
phone
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
create
Fill out this field
Hãng Sản Xuất:

Kết Nối:

YouTube
Messenger
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có địa điểm nhận hàng tại TP.HCM
Các đơn hàng có địa điểm nhận hàng ở các tỉnh thành khác sẻ có chi phí nhận chuyển tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và được thương thảo trong hợp đồng với khách hàng

Chi Tiết Thiết Bị:

Tính năng:

–  Bộ xử lý nhanh, chất lượng cao cho phép vận hành hiệu quả

–  Màn hình cảm ứng và sử dụng đa ngôn ngữ (Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, …), người không có kinh nghiệm dễ dàng sử dụng. Đối với người sử dụng chuyên nghiệp, cân cung cấp các chức năng tiện lợi cho phép mức độ sử dụng cá nhân cao và giúp thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

–  Thông qua bộ nhớ lớn (256 MB), ví dụ: đối với dữ liệu chính, dữ liệu cân, v.v. Cân là giải pháp lý tưởng khi làm việc với lượng hàng hóa lớn hoặc nơi có yêu cầu cao về lưu trữ hồ sơ và tài liệu.

–  Nhờ mức độ kết nối cao, cân dễ dàng kết nối với thẻ USB để lưu trữ lữ liệu hay chuyển dữ liệu đến máy tính, cân và mạng sử dụng cổng RS-232 hoặc cổng USB. Điều này có nghĩa là cân có thể sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau trong các ứng dụng Công nghiệp 4.0.

–  Cân công thức tiện lợi

+ Sử dụng tiêu chuẩn: nhập trực tiếp các thành phần công thức tính theo gram hoặc %

+ Sử dụng chuyên nghiệp: gọi lại các mục từ cơ sở dữ liệu với tất cả các dữ liệu bổ sung liên quan như giá trị chọn, dung sai, tên, trọng lượng mẫu chứa. Điều đó dẫn đến một trình tự rất nhanh khi cân công thức: chọn công thức – cân – thực hiện!

–  Một màn hình đồ họa giúp khi định lượng các thành phần công thức riêng lẻ. Một cột thông tin ở cạnh bên trái màn hình cho phép ta nhìn thoáng qua những thành phần nào đã được cân (tương ứng).

–  Sàn cân bằng thép không gỉ, bệ thép sơn phủ, load cell bằng nhôm phủ silicon, bảo vệ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65

Thông số kỹ thuật:

–  Khả năng cân: 150 kg

–  Độ đọc: 5 g

–  Độ lặp lại: 5 g

–  Độ tuyến tính: ± 15 g

–  Đĩa cân bằng thép không gỉ: 500 x 400 mm

–  Giao diện: 2 x RS232, 2 x USB, Ethernet

–  Màn hình hiển thị LCD cảm ứng 7″ (155 x 85 mm)

–  Chức năng: đếm mẫu, cân theo công thức, xác định phần trăm, cân động

–  Chiều dài cáp của đầu cân khoảng 3 m

–  Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 400C

–  Nguồn điện: adapter

Thiết Bị Mới

Sản phẩm bạn quan tâm

Menu