Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Jasco

Vào năm 1958, để đáp ứng nhu cầu cho quang phổ hồng ngoại ở Viện quang học (nay là Đại học Tsukuba), một nhóm nhà nghiên cứu đã phát triển ra thiết bị riêng cho mình. Điều này là một thành công lớn với thiết bị có độ tin cậy cao cho việc thực hiện về quang học. Điều này dẫn đến các nhóm nghiên cứu khác đòi hỏi tạo lại thiết bị khác riêng cho các phòng thí nghiệm của họ và vào năm 1958 Công ty JASCO được thành lập để đáp ứng các nhu cầu về các thiết bị quang học.

Ngày nay, nhà sản xuất JASCO đã trãi rộng ra các thiết bị quang phổ như: quang phổ hồng ngoại, tử ngoại khả kiến, cận hồng ngoại, phổ huỳnh quang, phổ Raman và một số thiết bị quang học khác. JASCO là người dẫn đầu trong lĩnh vực về phổ phân cực lưỡng sắc vòng.

Những kinh nghiệm mà JASCO đạt được trong cả lĩnh vực thiết kế thuộc về quang học và công nghệ máy tính đã dẫn đến sự sản xuất các đầu dò quang phổ cho sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).

Tiếp tục di chuyển vào thị trường HPLC với hệ thống sản phẩm điều phối dung môi, các thiết bị tách rửa theo kiểu gradient và sự hoàn thiện cho các đầu dò. Hiện nay JASCO đã có 30 năm kinh nghiệm trong thiết kế và đổi mới sự phát triển thiết bị sắc ký cho các ứng dụng rộng rãi.

Một mạng lưới toàn cầu của Công ty hỗ trợ toàn bộ dãy sản phẩm cho việc phân tích dùng trong giáo dục, công nghiệp, điều khiển chất lượng và trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Một mạng lưới toàn cầu của Công ty hỗ trợ toàn bộ dãy sản phẩm cho việc phân tích dùng trong giáo dục, công nghiệp, điều khiển chất lượng và trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Một số thiết bị do JASCO cung cấp

1.Quang phổ hồng ngoại 
2.Quang phổ tử ngoại khả kiến 
3.Quang phổ Raman 
4.Quang phổ huỳnh quang 
5.Phổ phân cực lưỡng sắc vòng 
6.Phân cực kế 
7.Thiết bị phân tích 
8.Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật.

This is a custom CMS block displayed if category is empty.
You can replace it with any custom content.
Bản tin điện tử
Follow us