Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Lenton

Trên 25 năm lịch sử, Lenton đã tạo ra một danh tiếng cho việc thiết kế đổi mới, công nghệ tiên tiến và chất lượng nổi bật trong lĩnh vực lò nung điện tử cho việc nghiên cứu, kiểm tra chất lượng và các ứng dụng trong thí nghiệm cây trồng.

Phương châm của Lenton là hài hoà sự thiết kế được chứng minh bằng chất lượng ở mỗi giai đoạn.

Chỉ những nguyên liệu tốt nhất được sử dụng và mỗi phụ tùng được kiểm tra thông qua việc sản xuất để đảm bảo các lò nung của chúng tôi hoạt động có hiệu quả trên một thời gian làm việc dài. Vì nhiệm vụ phát triển liên tục của chúng tôi để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Lenton đã đăng ký ISO 9001: 2000.

Sản phẩm này chỉ đạo minh hoạ tiêu biểu cho dãy lò nung trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Và cũng chứng minh khả năng sản xuất thiết bị có độ tin cậy của khách hàng chúng tôi, thiết bị được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cho khách hàng riêng biệt.

Các sản phẩm của chúng tôi có sẵn trực tiếp từ nhà máy ở Derbyshire, Anh hoặc thông qua các nhà phân phối của chúng tôi trên thế giới.

Các đặc trưng nổi bật :

Các series WELLAND về tủ sấy và tủ ấm đã được thiết kế và bố trí bằng cách sử dụng hệ thống thiết kế với sự trợ giúp của máy tính để thuận tiện cho việc chế tạo tất cả thành phần kim loại vào sự sản xuất thiết bị được điều khiển bằng công nghệ CNC tiên tiến.

Các series WELLAND thì bao gồm cả đối lưu khí không khí tự nhiên và cưỡng bức. loại để bàn gồm có 4 kích thước với nhiệt độ hoạt động 3000C. Tủ ấm có nhiệt độ tối đa 800C.

Tủ sấy được làm cho độ tin cậy lâu dài. Phụ thuộc vào sự chọn lựa hệ thống điều khiển, tủ sấy có thể thực hiện việc sấy khô đơn giản hay phức tạp hơn và nhu cầu xử lý nhiệt, kiểm tra độ tin cậy lâu bền của các thành phần vật liệu.

Vỏ bên ngoài được làm bằng thép mềm tráng kẽm để chống ăn mòn và được hoàn chỉnh với lớp phủ epoxy/polyester. Bên trong được làm bằng thép không gỉ loại bóng. Tất cả các thiết bị được cung cấp kèm theo khay và được cài đặt nhiều vị trí khác nhau để thuận tiện cho việc để mẫu.

Đối với tất cả các model thì van điều chỉnh đối lưu khí trong buồng và xã được đặt trước bảng điều khiển và điều chỉnh dễ dàng.

Bộ điều khiển nhiệt độ hiện số với nhiều hình dáng khác nhau, hiển thị đồng thời nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ thực.

Xung quanh buồng tủ sấy được bọc bằng vật liệu sợi. Vật liệu này có khối lượng nhiệt và độ dẫn nhiệt thấp, bảo đảm sự cô lập rất hiệu quả. Điều này cũng làm giảm công suất giữ nhiệt, làm tất cả các thiết bị đạt nhanh đến nhiệt độ cài đặt.

Bản điều khiển được gắn bên cạnh để tránh hỏng từ việc đỗ mẫu. Chốt cửa bằng cơ học dạng bằng phẳng thuận tiện cho việc sử dụng.

Tất cả các thiết bị đáp ứng thích hợp với sức khoẻ người Anh và Châu Âu và phù hợp luật pháp và theo tiêu chuẩn BS 2648 và DIN-50-011. Các thiết bị được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn an toàn BS EN 61010.

Tùy theo nhu cầu ta có thể lựa chọn bộ điều khiển khác nhau :

BỘ ĐIỀU KHIỂN EUROTHERM 2416 CG : Bộ Eurotherm 2416 CG là bộ điều khiển chương trình nhiệt độ cài đặt tiên tiến với 8 đoạn gia nhiệt. Với sự điều khiển bộ vi xử lý PID bằng thuật toán, bộ Eurotherm 2416 CG sẽ xử lý sự điều khiển đường thẳng (traight-line) ổn định. Công suất hồi tiếp được dùng để ổn định công suất ra và do đó sự điều khiển nhiệt độ ngăn cản sự dao động của điện thế cung cấp.

BỘ ĐIỀU KHIỂN EUROTHERM 2408 CP : Bộ Eurotherm 2408 CP có cùng đặc trưng như bộ Eurotherm 2416 CG nhưng kích thước lớn hơn và cho nhiều chức năng hơn như lưu trữ lên đến 20 chương trình độc lập

BỘ BẢO VỆ QUÁ NHIỆT : Bộ bảo vệ nhiệt loại 2116 và cặp nhiệt điện được gắn vào mạch gia nhiệt và trong trường hợp tủ bị quá nhiệt thiết bị này tự động ngắt để bảo vệ an toàn cho tủ.

3 Sản phẩm)

3 Sản phẩm)

Bản tin điện tử
Follow us