Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Máy Đo Điểm Nóng Chảy Cole-parmer (Stuart), SMP30

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Máy Đo Điểm Nóng Chảy Cole-parmer (Stuart), SMP30

Máy Đo Điểm Nóng Chảy Stuart, SMP30

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Stuart – Anh

Số mẫu đo: 3

Khoảng nhiệt độ: nhiệt độ môi trường đến 4000C

 

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

- Được thiết kế để xác định nhanh, chính xác các điểm nóng chảy, SMP30 có thể đo 3 mẫu đồng thời với block gia nhiệt được tối ưu hóa, thiết bị có nhiệt độ tối đa 4000C. Để cho phép khả năng plateau linh hoạt tối đa thì bao gồm thay đổi tốc độ gia nhiệt giữa 0.5 và 100C với bước tăng 0.10C. Các ống được chiếu sáng bằng đèn LED trắng cho các mẫu có hình ảnh rõ nhất trong quá trình nóng chảy. Block gia nhiệt được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, mặt trước của đầu quan sát có thể tháo rời hoàn toàn cho phép tiếp cận toàn bộ bộ gia nhiệt.

- SMP30 có màn hình hiển thị LCD chữ số lớn và rõ ràng, chạy hệ thống menu rõ ràng hướng dẫn người dùng quá trình nóng chảy với các chỉ dẫn dễ hiểu. Ngôn ngữ có thể chuyển đổi giữa tiếng Anh, Đức, Pháp và Ý. Thiết bị có thể ghi được lên đến 7 sự kiện vào trong bộ nhớ cho mỗi ống mẫu, như nhiệt độ, ngày và thời gian cũng ghi nhận vào trong trường hợp này nhờ tích hợp đồng hồ thời gian hiện hành.

- Tính năng của SMP30 là đầu quan sát dạng treo được cấp bằng sáng chế, tính năng độc đáo này hiển thị một hình ảnh nổi của block nhiệt, có thể nhìn thấy thông qua các ống kính đặt phía trước các ống mẫu. Đầu hiển thị giúp loại bỏ nhu cầu cho người sử dụng trong việc xem giữa các ống mẫu và nhiệt độ hiển thị, thông qua các ống kính ta có thể nhìn thấy cả hai cùng lúc.

- Để cho phép có góc quan sát thoải mái nhất, SMP30 có tính năng điều chỉnh đầu 2 cấp, cấp đầu tiên đầu quan sát được kéo về phía người sử dụng, sau đó đầu quan sát có thể điều chỉnh góc lên đến 1260 và sẽ tự động cố định vị trí do thiết kế chống xoắn để tạo ra góc nhìn hoàn hảo. Đầu cũng có thể được thu trở lại an toàn vào trong thân máy để bảo quản.

- Thiết kế của thiết bị có rất nhiều tính năng hữu ích khác như khe để lưu trữ các mẫu đã chuẩn bị trước và một ngăn kéo để chứa hộp đựng các ống mao quản.

- Một máy in phụ trợ thêm để ghi lại kết quả điểm nóng chảy và tất cả các thiết bị được cung cấp với một giấy chứng nhận hiệu chuẩn chỉ ra các số seri riêng biệt cho việc truy suất.

Thông số kỹ thuật:

- Số mẫu đo: 3

- Khoảng nhiệt độ: nhiệt độ môi trường đến 4000C

- Độ phân giải nhiệt: 0.10C

- Độ chính xác: ± 0.50C ở 500C, ± 10C ở 1000C, ± 2.50C ở 3600C

- Màn hình LCD: 40 ký tự x 4 dòng

- Tốc độ gia nhiệt: 0.5 – 100C với bước tăng 0.10C

- Cảm biến nhiệt: Pt1000

- Bộ nhớ: 7 kết quả/ống

- Hiển thị ngày và thời gian

- Thời gian làm mát từ 350 – 500C: 12 phút

- Thời gian gia nhiệt: 50 – 3500C: 6 phút

- Nguồn điện: 230 V, 50 Hz

- Thay đổi ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha

- Đơn vị nhiệt độ: 0C

Phụ kiện kèm theo:

+ 100 ống đo điểm nóng chảy kín 1 đầu

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Stuart – Anh
Bản tin điện tử
Follow us