1. Trang chủ
  2. /
  3. Sản Phẩm Khác
  4. /
  5. Máy đo độ mài mòn Bond LAARMANN, BAT1001

Máy đo độ mài mòn Bond LAARMANN, BAT1001

Giá tạm tính cho sản phẩm. Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách “Chat Tư Vấn” với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào “Yêu Cầu Báo Gía” phía dưới.

Máy đo độ mài mòn Bond là một thiết bị thí nghiệm và làm quy trình, được thiết kế để xác định chỉ số mài mòn của mẫu khoáng sản theo phương pháp kiểm tra độ mài mòn F.C. Bond. Máy kiểm tra độ mài mòn Bond sử dụng trống và cánh khuấy kiểm tra mài mòn bằng điện. Mẫu…
Yêu Cầu Báo Giá Thiết Bị
person
Fill out this field
phone
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
create
Fill out this field
Hãng Sản Xuất: Laarmann – Hà Lan

Kết Nối:

YouTube
Messenger
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có địa điểm nhận hàng tại TP.HCM
Các đơn hàng có địa điểm nhận hàng ở các tỉnh thành khác sẻ có chi phí nhận chuyển tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và được thương thảo trong hợp đồng với khách hàng

Chi Tiết Thiết Bị:

Máy đo độ mài mòn Bond là một thiết bị thí nghiệm và làm quy trình, được thiết kế để xác định chỉ số mài mòn của mẫu khoáng sản theo phương pháp kiểm tra độ mài mòn F.C. Bond.

Máy kiểm tra độ mài mòn Bond sử dụng trống và cánh khuấy kiểm tra mài mòn bằng điện. Mẫu khoáng sản được nâng lên bằng trống lưới và thả xuống cánh quay bằng thép quay cùng hướng. Cánh quay được làm theo tiêu chuẩn chính xác về vật liệu và có kích thước 2 inch2. Sau khí chạy thử nghiệm, trọng lượng mất đi của cánh quay được tính bằng gram, điều này thể hiện chỉ số mài mòn (Ai) của máy thử vật liệu sử dụng trống và cánh khuấy kiểm tra mài mòn bằng điện.

Thông số kỹ thuật:

– Thể tích thùng nghiền tối đa: 5000 ml

– Độ ồn: 70 dBA

– Khối lượng mẫu thử: 400 g

– Nhiệt độ môi trường: 5 – 40ºC

– Độ ẩm: 85%RH

– Kích thước: 900 x 700 x 1000 mm

– Công suất: 0.55 kW

– Nguồn điện: 230V ± 10% – 50/60Hz

– Trọng lượng: 184 kg

Thiết Bị Mới

Sản phẩm bạn quan tâm

Menu