Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Máy lấy mẫu vi sinh không khí Oxoid, EM0100A

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Máy lấy mẫu vi sinh không khí Oxoid, EM0100A

Máy lấy mẫu vi sinh không khí Oxoid, EM0100A

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Oxoid (Thermo Scientific) – Anh

Được công nhận theo tiêu chuẩn BS EN ISO 14698-1:2003 Phụ lục B

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

Máy lấy mẫu khí Oxoid là một thiết bị có tính năng kỹ thuật cao để giám sát mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong môi trường dược phẩm, phòng bệnh và thực phẩm.

Bàn phím sử dụng đơn giản, với tất cả thông tin mẫu được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Thiết bị nhẹ được cầm trong khi lấy mẫu hoặc được gắn trên giá đỡ ba chân và được điều khiển tại thiết bị hoặc bằng điều khiển hồng ngoại từ xa (có sẵn riêng bên ngoài)

Máy lấy mẫu có hai chức năng, cố định và người dùng mặc định để cung cấp thể tích lấy mẫu linh hoạt, khởi động chậm, tùy chọn chạy nhiều cấp và theo từng khoảng thời gian lấy mẫu. Hệ thống được chuyển đổi dễ dàng từ đầu lấy mẫu 90 mm tiêu chuẩn để phù hợp với đầu lấy mẫu 55 mm. Có sẵn các phụ kiện khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm đầu lấy mẫu bằng thép không gỉ, giá đỡ ba chân, để treo tường và hộp đựng máy.

Được công nhận theo tiêu chuẩn BS EN ISO 14698-1:2003 Phụ lục B, được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập, đã cho thấy máy lấy mẫu khí có hiệu suất vật lý 100% đối với các hạt có kích thước từ 0.8 đến 19 micron.

Mỗi lần chạy lấy mẫu tạo ra dữ liệu ghi duy nhất được lưu trữ trong máy (chứa tối đa lên đến 98 dữ liệu ghi). Dữ liệu có thể dễ dàng truy cập và đọc trên màn hình hoặc có thể in thông qua cáp máy in tiêu chuẩn. Ngoài ra, phần mềm lấy mẫu khí Oxoid cho phép tải dữ liệu xuống máy tính để báo cáo và phân tích.

Thiết bị được cung cấp với giấy chứng nhận hiệu chuẩn có giá trị 12 tháng. Không đòi hỏi hiệu chuẩn thêm giữa các lần thay đổi đầu lấy mẫu. Một hiệu chuẩn lại thường xuyên có thực hiện tại Oxoid.

Thông số kỹ thuật:

- Nguyên tắc hoạt động: không khí được hút (ở tốc độ cố định trong thời gian thay đổi) thông qua các lỗ nhỏ trên đầu thiết bị. Luồng không khí tạo ra được hướng vào bề mặt đĩa thạch. Ở cuối chu kỳ lấy mẫu, đĩa thạch được lấy ra và ủ và các khuẩn lạc nhìn thấy được đếm để đánh giá mức độ ô nhiễm.

- Hiệu suất thu được: hiệu suất vật lý được xác định bằng cách sử dụng bào tử Bacillus subtilis và phương pháp tham chiếu bằng màn lọc (BS EN 14698-1:2003 Phụ lục B)

- Lưu lượng khí: 100 lít/phút

- Tốc độ va đập: < 20 m/giây

- Thể tích lấy mẫu: cài đặt 10, 20, 30, 50, 100, 200, 500, 1000 lít (chế độ standard); có thể chọn và lưu trữ tối đa 8 thể tích khác nhau trong máy (chế độ user). Thể tích tối đa cho mỗi chu kỳ là 1000 lít.

- Cấu trúc:

  Đầu lấy mẫu: nhôm hoặc bằng thép không gỉ

  Quạt: nhựa ds3o chống tĩnh điện

  Vỏ: nhựa polyurethane

- Bộ pin: pin sạc Ni/MH. Sạc pin khoảng 4 giờ. Sau khi sạc, pin có thể sử dụng lên đến 7 giờ 

Phụ kiện kèm theo:

+ Bộ sạc pin

+ Giấy chứng nhận hiệu chuẩn

+ Hướng dẫn sử dụng

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Oxoid (Thermo Scientific) – Anh
Bản tin điện tử
Follow us