Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Thước đo đường kính cây Relaskop, Bitterlich

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Thước đo đường kính cây Relaskop, Bitterlich

Thước đo đường kính cây Relaskop, Bitterlich

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Relaskop – Áo

Thước BITTERLICH là một dụng cụ được phát triển để đo  đường kính của cây ở chiều cao ngang ngực (DBH) trong khoảng từ 4 đến 100 cm (2 đến 40 inch) bằng cách chỉ nhìn thấy một cạnh của cây, dựa trên khoảng cách và góc nhìn giữa hai bên

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

-     Thước BITTERLICH là một dụng cụ được phát triển để đo  đường kính của cây ở chiều cao ngang ngực (DBH) trong khoảng từ 4 đến 100 cm (2 đến 40 inch) bằng cách chỉ nhìn thấy một cạnh của cây, dựa trên khoảng cách và góc nhìn giữa hai bên. Dụng cụ được làm bằng nhựa, có kích thước cố định và chịu thời tiết và rất nhẹ (130 gram). Nó có thể được gắn ở mặt lưng của bàn tay, để lại bàn tay kia tự do cho sử dụng với một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

-     Có hai thang đo. Thang phía trên cho đường kính theo cm (hoặc inch) trong khoảng từ 4 đến 100 cm (2 đến 40 inch). Thang đo dưới chỉ số cây trên mỗi hecta (hoặc trên một mẫu Anh) tương ứng với đường kính đó khi sử dụng thang đo Relaskop của BAF 4m²/hecta (hoặc 20 ft² /mẫu Anh). Nếu ta sử dụng một nửa BAF này (2 m hoặc hệ 10), số cây cũng phải được chia cho 2.

-     Thước BITTERLICH phải được đặt trên cây để trục nhìn thấy song song với phần bên phải của cây (điều này đặc biệt quan trọng đối với cây cối). DBH được đọc trực tiếp dưới trục nhìn thấy ở thang trên.

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Relaskop – Áo
Bản tin điện tử
Follow us