1. Trang chủ
  2. /
  3. Tủ Thí Nghiệm
  4. /
  5. Tủ An Toàn Sinh Học
  6. /
  7. Tủ an toàn sinh học cấp 2 Type A2 Gelman, BSC 48 A2

Tủ an toàn sinh học cấp 2 Type A2 Gelman, BSC 48 A2

Giá tạm tính cho sản phẩm. Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách “Chat Tư Vấn” với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào “Yêu Cầu Báo Gía” phía dưới.

Các tính năng chính Thiết kế mang tính khoa học và kiểu dáng công thái học tiêu chuẩn cao. Cấu trúc vùng làm việc bằng thép không gỉ chống chói với hai mặt kính bên thân tủ cho độ quan sát tối đa Bên trong khu vực thao tác rộng rãi. Cửa kính cường lực dạng trượt êm, kín hoàn…
Yêu Cầu Báo Giá Thiết Bị
person
Fill out this field
phone
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
create
Fill out this field
Hãng Sản Xuất:

Kết Nối:

YouTube
Messenger
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có địa điểm nhận hàng tại TP.HCM
Các đơn hàng có địa điểm nhận hàng ở các tỉnh thành khác sẻ có chi phí nhận chuyển tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và được thương thảo trong hợp đồng với khách hàng

Chi Tiết Thiết Bị:

Các tính năng chính

Thiết kế mang tính khoa học và kiểu dáng công thái học tiêu chuẩn cao.

Cấu trúc vùng làm việc bằng thép không gỉ chống chói với hai mặt kính bên thân tủ cho độ quan sát tối đa

Bên trong khu vực thao tác rộng rãi.

Cửa kính cường lực dạng trượt êm, kín hoàn toàn.

Hệ thống chẩn đoán được điều khiển bằng vi xử lý với màn hình kỹ thuật số và cảnh báo bằng âm thanh.

Đồng hồ đếm giờ

Bộ định giờ tự động tắt

Bộ đếm thời gian sử dụng/sự kiện xảy ra

Khu vực thao tác với độ sạch không khí Class 100 để bảo vệ sản phẩm tuyệt đối.

Hệ thống chống rò rỉ khí ZERO-LEAK để tăng cường độ an toàn.

Độ tin cậy về thiết kế và hiệu suất đã được kiểm chứng.

Ứng dụng

Dòng tủ an toàn sinh học Besaire cấp 2 Type A2 được thiết kế để tạo ra độ bảo vệ cao cho con người, sản phẩm và môi trường để làm việc với các tác sinh học có độ rủi ro từ thấp đến vừa phải đòi hỏi sự ngăn chặn lây nhiễm với mực độ an toàn sinh học cấp 1, 2 hay 3.

Khi được thông gió với không khí bên ngoài thông qua bộ lọc xả sau khi qua bộ lọc HEPA, tủ phù hợp thao tác các tác nhân sinh học được xử lý với một lượng nhỏ các hóa chất độc hại dễ bay hơi và lượng nhỏ vết nuclit phóng xạ sẽ không ảnh hưởng công việc nếu tái tuần hoàn dòng khí thổi xuống.

Hoạt động

Dòng tủ Besaire cấp 2 Type A2 duy trì vận tốc dòng khí vào ở mức trung bình tối thiểu 100 feet/phút thông qua cửa mở để thao tác.

Hiệu suất barrier khí giữa người thao tác và vùng làm việc được duy trì bởi một luồng khí trong phòng vào trong một lưới ở phía trước bàn thao tác để tạo sự bảo vệ cho người và môi trường.

Barrier khí pha trộn không khí vùng thao tác bị ô nhiễm trong khoang bên dưới bề mặt làm việc và một phần không khí được tuần hoàn trở lại khu vực làm việc thông qua bộ lọc HEPA nằm bên trên vùng làm việc.

Không khí tuần hoàn được lọc HEPA để tạo ra một môi trường làm việc sạch sinh học để bảo vệ sản phẩm.
Không khí vùng làm việc bị ô nhiễm còn lại được thải ra trong phòng thí nghiệm hay ra bên ngoài không khí sau khi qua bộ lọc HEPA.

Tất cả các dòng tủ an toàn sinh học Besaire cấp 2 Type A2 có các ống dẫn và khoang chứa sự ô nhiễm sinh học dưới áp suất âm.
Hệ thống lưu lượng khí chống rò rỉ ZERO-LEAK đảm bảo tất cả các vùng áp suất dương được bao quanh bởi các vùng áp suất âm để chặn lại các sol khí có khả năng nguy hại.

Các tính năng chuẩn

Được thiết kế theo công thái học với cửa quan sát nghiêng 100 giảm  độ chói, tạo sự thoải mái cho người thao tác và dễ dàng xử lý công việc.

Tất cả bên ngoài tủ bằng thép cứng phủ lớp epoxy bền.

Cấu trúc vùng làm việc bằng thép không gỉ chống chói với hai mặt kính bên thân tủ cho độ quan sát tối đa.

Bên trong khu vực thao tác rộng rãi tạo điều kiện cho công việc liên quan đến việc sử dụng các thiết bị phụ trợ khác.

Khay làm việc bằng thép không gỉ với mép khay chống tràn có thể tháo rời để vệ sinh bên dưới bề mặt làm việc và chặn giấy.

Khay chống tràn bằng thép không gỉ kín để hứng lượng lớn nước tràn trong buồng thao tác.

Chặn giấy ngăn cản các loại khăn lau và các vật liệu giấy khác bị hút vào trong hệ thống quạt trong quá trình khử trùng.

Nơi đặt tay với kiểu dáng thuận tiện cho việc thao tác và thoải mái, nó được thiết kế phía bên trên lưới điều khí phía trước để tránh lây nhiễm xâm nhập vào bên trong hoặc bên ngoài khu vực làm việc thông qua cánh tay người thao tác

Cửa kính cường lực hoàn toàn kín, bộ đối trọng giúp cửa đóng/mở êm, ngăn chặn sự lây nhiễm xâm nhập vào bên trong hoặc bên ngoài tủ khi không sử dụng hoặc trong suốt quá trình khử trùng bằng tia cực tím.

Bộ điều khiển cảm ứng ngang tầm mắt với hệ thống điều khiển hoạt động dễ dàng. Chức năng với các biểu tượng cho phép nhận diện và hoạt động nhanh chóng.

Hệ thống chẩn đoán được điều khiển bằng vi xử lý với màn hình kỹ thuật số và cảnh báo bằng âm thanh tạo ra sự giám sát liên tục các chức năng quan trọng của tủ và cảnh báo sự mất luồng khí an toàn do bị lỗi ở barrier khí, lưu lượng dòng khí và hệ thống xả hoặc khi cửa được nâng cao trên mức an toàn làm việc.

Bên ngoài chống chói, đèn huỳnh quang với chấn lưu điện tử loại bỏ sự nhấp nháy, giảm thiểu sự tỏa nhiệt, tạo sự thoải mái cho mắt và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Đèn UV diệt khuẩn (nếu lắp đặt) sử dụng chấn lưu điện tử và khóa chuyển bằng điện thêm chức năng an toàn để hoạt động chỉ khi quạt và đèn huỳnh quang tắt và cửa thao tác được đóng. Bộ hẹn giờ UV cung cấp khả năng kiểm soát thời gian tiếp xúc với tia UV cần thiết trong buồng thao tác.

Công tắc bên ngoài được điều khiển bằng bộ vi xử lý cung cấp một giải pháp thay thế để dễ dàng kích hoạt hai ổ cắm điện chống tia nước trong buồng thao tác.

Bộ ngắt mạch độc lập cho nguồn chính và ổ điện để ngăn ngừa tình trạng quá tải bởi thiết bị phụ trợ.

Bộ lọc HEPA sử dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác nhất cho các ứng dụng quan trọng. Bộ lọc HEPA có hiệu suất 99.99% đối với kích thước hạt 0.3 µm và được bảo vệ với tấm kim loại được đục lỗ để chống hư hại.

Đồng hồ áp suất được gắn trong buồng thao tác cung cấp sự giám sát tức thời tình trạng của bộ lọc HEPA.

Quạt ly tâm thổi trực tiếp được tích hợp với bộ điều khiển tốc độ quạt cho phép lưu lượng khí được duy trì chính xác xuyên suốt tuổi thọ của bộ lọc. Sự cố của quạt sẽ làm mất luồng không khí an toàn và kích hoạt cả hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh.

Khi chọn bộ hẹn giờ tắt tự động (DAO) với chức năng delay, cho phép tủ tiếp tục hoạt động trong một thời gian đặt trước trước khi tự động tắt để loại bỏ mọi sol khí còn sót lại khỏi buồng thao tác.

Đồng hồ hiển thị tổng số giờ đã chạy khi tủ được kết nối với nguồn điện chính.

Bộ đếm ngược thời gian sử dụng/sự kiện.

Việc thiết kế đường vào cho quạt/bộ lọc ở mặt trước tạo điều kiện lắp đặt hay tháo rời quạt và bộ lọc dễ dàng từ mặt trước của tủ, do đó làm giảm thời gian ngưng tủ trong suốt quá trình thay thế/sửa chữa và tiết kiệm chi phí.

Thiết bị hoạt động chuẩn với điện 230 V, 1 pha, 50 Hz

Thông số kỹ thuật

Kích thước trong: rộng 1257 x sâu 643 x cao 711 mm

Kích thước ngoài: rộng 1352 x sâu 788 x cao 1498 mm

Tuân thủ

Dòng tủ an toàn sinh học cấp 2 Beaire Type A2 được sản xuất theo quy trình Quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và phù hợp theo yêu cầu thực hiện của EN 12469/NSF/ANSI 49.

Phụ kiện kèm theo:

+ Đèn UV

Phụ kiện chọn thêm:

+ Cấu trúc bên trong và bên ngoài bằng thép không gỉ

+ SmartPort

+ Các van khí đốt, khí thường hay chân không

+ Thanh ngang để treo vật dụng với 6 móc bằng thép không gỉ

+ Bộ kiểm soát lưu lượng dòng khí

+ Bộ lọc ULPA có hiệu suất 99.999%

+ Bộ lọc xả carbon HMZD để loại bỏ các chất ô nhiễm dạng khí.

+ Hệ thống tiệt trùng bằng cực tím cho khí xả

+ Kiểm soát nhiệt trên bề mặt làm việc

+ Chân tủ với bánh xe có khóa hoặc chân điều chỉnh độ cao

+ Lắp đặt thêm các thiết bị thí nghiệm hay dịch vụ khác.

Thiết Bị Mới

Sản phẩm bạn quan tâm

Menu