Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Tủ sấy thuốc lá Hearson Astell, TCC000

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Tủ sấy thuốc lá Hearson Astell, TCC000

Tủ sấy thuốc lá Hearson Astell, TCC000

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Astell - Anh

Công suất: 72 đĩa

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

Tủ sấy thuốc lá Hearson được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiệm ngặt của ngành công nghiệp cho việc kiểm tra độ ẩm. Tủ sấy cung cấp một luồng khí liên tục được làm nóng trước đi qua các đĩa để sấy khô mẫu.

Tủ bao gồm một buồng sấy hình trụ bên trong được đặt một giá đỡ chứa 12 khay tròn bằng đồng; mỗi khay được thiết kế để chứa 6 đĩa mẫu bằng thép không gỉ (TKE186).

Phía trên của buồng sấy được đậy kín bằng nắp cách nhiệt có bản lề. Ở trung tâm của buồng là một ống phân phối khí qua đó không khí được làm nóng trước đi qua các đĩa để tạo điều kiện cho quá trình sấy khô.

Buồng sấy được đặt trong buồng thứ hai, buồng lớn hơn cung cấp một bể chứa nước và kết hợp bộ tạo hơi bên trong có lắp cuộn dây đồng. Một điện trở gia nhiệt ngâm trong nước duy trì nước ở điểm sôi. Hơi nước dư được thải ra từ phía trên đầu của buồng đến bộ ngưng tụ làm mát bằng không khí, phần ngưng tụ trở lại bể chứa để duy trì mực nước.

Một máy thổi khí ở dưới đáy tủ đưa không khí qua cuộn dây đồng được gia nhiệt; sau đó đi vào buồng sấy qua các ống phân phối khí.

Sau khi đi qua các đĩa mẫu, không khí thoát ra ngoài thông qua lỗ thông hơi nằm ở giữa nắp.

Tủ được điều khiển bằng các công tắc on/off cho cả điện trở gia nhiệt và máy thổi. Một ampe kế được lắp phía trên các công tắc để chỉ ra cường độ tổng của tủ. Lưu lượng khí qua buồng sấy được điều chỉnh bằng van và được đo bằng lưu lượng kế 2 - 20 lít/phút.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước buồng: 56 x đường kính 19 cm

- Công suất: 750 W

- Kích thước: rộng 58 x sâu 58 x cao 107 cm

 

 

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Astell - Anh
Bản tin điện tử
Follow us