Ngôn ngữ: Vietnam

Chào mừng Quý Khách Công Ty Nguyên Anh

Liên hệ (028) 3842 1850

Tủ Trữ Máu Evermed, BBR 440 xPro, 440 lít

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

  • Tủ Trữ Máu Evermed, BBR 440 xPro, 440 lít

Tủ Trữ Máu Evermed, BBR 440 xPro, 440 lít

Tình trạng: Còn hàng

Để nhận được giá tốt nhất xin Quý Khách "CHAT" với nhân viên hỗ trợ online hoặc click vào "YÊU CẦU BÁO GIÁ" phía dưới.

Hãng sản xuất: Evermed – Ý

Lữu trữ: 180 x 450 ml túi máu.

Thông Tin Của Bạn+

-

Chi tiết

Thông số kỹ thuật:

-            Cấu trúc: loại đứng, lắp bên dưới bàn, bên trong và bên ngoài được làm bằng thép màu trắng phủ epoxy hoặc thép không gỉ 18/10 AISI 304. Tất cả cách góc bên trong được làm tròn để dễ dàng làm sạch và khay phía dưới chứa chất lỏng đổ ra.

-            Cách nhiệt bằng polyurethane được tạo foam tại chỗ với mật độ cao (40 kg/m3), có độ dày là 50 mm. Không sử dụng khí CFC.

-            Tủ gồm 4 chân bằng thép không gỉ, có thể điều chỉnh chiều cao để cân bằng tủ.

-            Cửa cách nhiệt 1 cánh, có bản lề, làm bằng khung nhôm và 3 lớp cách nhiệt, có chân không giữa các lớp kính nhằm gia tăng độ cách điện. Cửa được cung cấp với đệm cao su có từ tính nhằm đóng kín hoàn toàn. Tay nắm được thiết kế bằng nhôm, tích hợp với cửa tủ, có độ cao nhằm thoải mái khi sử dụng. Cửa được trang bị một lò xo đóng cửa tự động khi mở góc 90o và một tắc đặc biệt để dừng đối lưu bên trong lúc mở cửa (để hạn chế mất khí lạnh).

-            Bên trong tủ được cung cấp kèm theo 6 khay bằng thép không gỉ 18/10 AISI 304. Các khay được đặt trên thanh trượt bằng thép không gỉ cho phép khay kéo ra được hoàn toàn và chúng được chia ra làm 3 ngăn, mỗi ngăn được trang bị 6 ngăn bằng nhựa có thể điều chỉnh để chia và giữ các túi. Khay có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh độ cao mà không sử dụng bất kì dụng cụ hỗ trợ nào.

-            Lữu trữ: 180 x 450 ml túi máu.

-            Đèn chiếu sáng bên trong: 1 bóng LED, được đặt bên hông tủ, được kích hoạt thông qua công tắc đặc biệt nằm trên bảng điều khiển.

-            Bảng điều khiển “xPRO”: màn hình màu, nút cảm ứng điện dung. Bảng điều khiển giám sát tất cả các chức năng của thiết bị thông qua giao diện EEN (EVERmed Easy Navigation) với các biểu tượng và thông báo cho phép tương tác giữa thiết bị và người dùng. Bảng điều khiển có tích hợp pin để đảm bảo hoạt động của màn hình và báo động ngay cả trong trường hợp mất điện. Bảng với các chức năng chính như sau:

+        Màn hình màu TFT 3.5 inch với độ phân giải cao, đèn nền LED, hiển thị trạng thái làm việc của thiết bị (nhiệt độ thực, hoạt động của máy nén, làm tan băng, chạy báo động, vv.)

+        Hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ số với độ chính xác 0.1°C

+        Bàn phím cảm ứng với chức năng khóa để tránh người khác sử dụng.

+        Nút ON/ OFF và bàn phím cảm ứng được bảo vệ an toàn 2 cấp độ bằng mã PIN. Mã PIN có thể lập được trình lại để tăng cường bảo mật khi truy cập từ các nhân viên không được phép.

+        Pin dự phòng với chế độ sạc tự động, sử dụng đến 48 giờ cho bảng điều khiển hoạt động trong trường hợp mất điện. Trạng thái sạc liên tục được hiển thị trên màn hình để kiểm tra ngay lập tức.

+        Báo động bằng hình ảnh và âm thanh (với cài đặt lại tự động) cho:

-          Nhiệt độ cao và thấp, với giới hạn được cài đặt từ người sử dụng

-          Cửa mở, cho phép trì hoãn 2 phút sử dụng. Có thể lập trình thời gian trì hoãn tại cài đặt.

-          Mất điện

-          Pin bị tháo

-          Dàn ngưng tụ bị bẩn

-          Thiết bị làm lạnh bị đóng băng

-          Lỗi cảm biến

+        Tắt thiết bị báo động âm thanh, chỉ cảnh báo hình ảnh và tự động lập lại nếu vẫn còn báo động.

+        Kiểm tra thử nghiệm cho các chức năng của bảng điều khiển, trạng thái sạc pin và giới hạn báo động.

+        Nhật ký báo động cho 30 báo động mới nhất với chức năng xác minh trên màn hình về điều kiện báo động và tất cả các thông tin liên quan (thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, cao/ thấp nhất của nhiệt độ đạt được nếu có)

+        Lịch sử mở cửa trong 30 ngày (không thể xóa) với chức năng xác minh trên màn hình như số lần mở cửa, bao nhiêu cảnh báo và tổng thời gian mở mỗi ngày.

+        Lịch sử làm tan băng trong 30 ngày (không thể xóa), với khả năng xác minh loại rã đông, thời gian bắt đầu và trong bao lâu.

+        Điều khiển thiết bị thông gió bên trong để tối ưu luồng khí theo ứng dụng về điều kiện và nhu cầu sử dụng

+        Biểu đồ nhiệt độ thời gian thực trong 52 giờ hoạt động trước.

+        Cài đặt 3 thứ tiếng: Ý, Anh, Pháp

+        Cảm biến Pt1000: kiểm soát nhiệt độ cho độ chính xác cao

+        Tiếp điểm NO/NC với tín hiệu cảnh báo từ xa.

+        Phần mềm có thể nâng cấp

-            Máy ghi biểu đồ nhiệt độ: ghi biểu đồ trên giấy tròn (Æ125 mm) nhiệt độ của tủ lạnh với phạm vi -10oC / +40oC được ghi hàng tuần. Máy ghi biểu đồ nhiệt độ với nắp che trong suốt cho phép ghi ngay lập tức biểu đồ, được trang bị khóa phím để tránh giả mạo. Máy ghi được hoạt động với pin 1,5V (kích thước AA) để ghi lại ngay cả trong thời gian mất điện. Được cung cấp với máy ghi, 100 cuộn giấy in và 1 đầu mực.

-            Bộ làm mát gắn trên cùng, được kết hợp bởi máy nén và dàn ngưng có cánh, không khí được làm mát thông qua quạt. Ngoài ra, trên trần của tủ được gắn dàn bay hơi được bao quanh với ống đồng, được đặt trong vỏ bọc bằng thép không gỉ kết hợp với quạt. Tất cả được thiết kế cấp độ tin cậy tối đa.

-            Chất làm lạnh: R404a, không sử dụng khí CFC

-            Sự làm lạnh: đối lưu không khí bằng quạt, tạo độ đồng nhất và độ ổn định bên trong tủ ở cấp độ tối đa.

-            Rã đông: hoàn toàn tự động với kiểm soát nhiệt. Nước ngưng tụ tự động chuyển vào khay gia nhiệt nằm bên khoang trong để tự động làm bay hơi nước ngưng tụ.

-            Khoảng nhiệt độ: 2oC / +15oC

-            Nguồn điện: 220 – 230 V /1 pha /50 Hz

-            Hai cầu chì: 10A

-            Độ ồn: ≤ 48 dB(A)

-            Tổng thể tích: 470 lít

-            Thể tích thực: 440 lít

-            Kích thước tủ: rộng 600 x sâu 700 x cao 1920 mm

Phụ kiện kèm theo:

+ 6 khay chứa mẫu

+ Hướng dẫn sử dụng

Thông tin kỹ thuật

Hãng Sản Xuất Evermed – Ý
Bản tin điện tử
Follow us