GIỚI THIỆU GFL GES. FÜR LABORTECHNIK MBH

GFL Gesellschaft für Labortechnik mbH 
Schulze-Delitzsch-Straße 4
30938 Burgwedel / Deutschland
Tel: +49 (0) 5139 99 58-0
Fax: +49 (0) 5139 99 58-21
www.gfl.de

Niềm tin vào tương lai

Chiến lược của tập thể công ty chúng tôi là tập trung vàochất lượng sản phẩm, không những đào tạo mà còn phát triển cải tiến sản phẩm liên tục cũng như  dịch vụ và quản lý chất lượng . Bằng cách này, chúng tôi xây dựng  niềm tin của khách hàng và đội ngũ nhân viên của chúng tôi về các sản phẩm GFL có chất lượng cao

Đảm bảo chất lượng ở mức độ cao

Các sản phẩm phòng thí nghiệm của GFL tuân theo các quy tắc hiện hành của Cộng đồng chung Châu Âu và được dán nhãn CE. Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi đòi hỏi tiêu chuẩn cao liên quan đến nhân viên, công nghệ, hiệu suất, nguyên vật liệu và thiết kế. Ngoài việc liên tục tối ưu hóa quy trình sản xuất, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển liên tục và thực hiện nhanh các biện pháp dự phòng để cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2008. Vì liên tục mở rộng khả năng sản xuất, chúng tôi có khả năng bán sản phẩm của chúng tôi một cách thành công trên toàn thế giới. Theo người sử dụng, các sản phẩm GFL dùng trong phòng thí nghiệm không những nổi bật bởi tính đa dạng và chất lượng cao mà còn  mang tính thiết yếu vì những đặc điểm được miêu tả bên dưới:

Tính thực tiễn:

Các sản phẩm GFL được định hướng theo ứng dụng và sự phát triển kỹ thuật. Công nghệ vi xử lý hiện đại kết hợp với giao diện có thể giúp chuyển tải dữ liệu dễ dàng sang máy tính.

+ Thế mạnh của sản phẩm

Tất cả sản phẩm GFL được cải tiến về độ bền và độ tin cậy.

+ Thân thiện với người sử dụng

Các sản phẩm GFL dễ sử dụng. Chúng được sắp xếp các chức năng kiểm soát rõ ràng, hiện thị rõ ràng và các biểu tượng dễ hiểu.

+ Dễ bảo trì hoặc sữa chữa

Triết lý về thiết kế cho các sản phẩm của công ty chúng tôi là ít hoặc không cần bảo trì.Tất cả các linh kiện dễ tiếp cận và cấu trúc dễ hiểu. Trong trường hợp thiết bị gặp lỗi kỹ thuật thì được hỗ trợ nhanh chóng.

+ Các phụ tùng

Chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú các phụ tùng cho các sản phẩm của chúng tôi.

+ Cung cấp phụ tùng sữa chữa

Chúng tôi đảm bảo việc cung cấp linh kiện sữa chữa cho các sản phẩm GFL ít nhất 10 năm.

+ Kiểm soát chất lượng

Trong suốt thời gian bảo hành, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bằng việc sử dụng trang thiết bị kiểm tra mới nhất