GIỚI THIỆU VIBE IMAGING ANALYTICS

Vibe Imaging Analytics phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị phân tích, các cảm biến và các giải pháp phát triển dựa trên ứng dụng điện toán đám mây.

Dựa trên công nghệ xử lý dữ liệu và hình ảnh tốt nhất bao gồm quang học, điều khiển ánh sáng, hình ảnh camera và phát triển các thuật toán
Chúng tôi mang đến cho khách hàng sử dụng một cách đơn giản để trải nghiệm với kết quả thiết thực, chính xác và có tính lập lại.

Tầm Nhìn

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thông minh giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, tăng lợi nhuận và giảm rủi ro cho khách hàng.
Nhiệm vụ của chúng tôi là số hóa toàn bộ chuỗi cung ứng để phân loại về thương mại, chất lượng và nâng cao năng suất từ đó hợp lý hóa việc xử lý trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của chính phủ và khách hàng.

Tại Vibe, chúng tôi hỗ trợ và tin tưởng vào các phương pháp cổ điển cho thực phẩm chất lượng cao, từ gieo hạt trên cánh đồng cho đến quy trình đóng gói. Chúng tôi đang tích cực tham gia với các cộng đồng địa phương và trên toàn cầu, các sáng kiến xanh ​​và hợp tác trên toàn hệ sinh thái về kỹ thuật nông nghiệp để đảm bảo chất lượng.

Công Nghệ

Dòng sản phẩm Vibe QM đã được phát triển dành riêng cho người sử dụng trong kỹ thuật nông nghiệp ở phân khúc thị trường gạo, ngũ cốc và hạt giống.
Công nghệ cốt lõi của chúng tôi bao gồm tầm nhìn về nghiên cứu, thiết bị, dịch vụ điện toán đám mây, phân tích dữ liệu và các kiến ​​thức ứng dụng.