Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược 2023

Kính chào: Quí Đối Tác/ Quí Khách hàng
Công ty TNHH Nguyên Anh – Đại diện uỷ quyền Các hãng theo Danh mục đính kèm tại Việt Nam.
Quí đối tác khi mua sản phẩm cung cấp bởi Cty Chúng tôi được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi từ chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất .
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ, ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÍ ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG.

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược 2023

Thời gian: Từ 03 đến 05/08/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Gian hàng Công Ty TNHH Nguyên Anh: G109
Ngành hàng trưng bày: Máy móc thiết bị phân tích, thí nghiệm; Trang thiết bị, vật tư y tế dùng trong bệnh viện; Thiết bị thẩm mỹ; Máy móc chế biến dược phẩm; Chuyên ngành nhãn khoa, Chuyên ngành nha khoa..

Giói Thiệu Chung

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam 2023 tiếp tục giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao…

Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, VIETNAM MEDI-PHARM EXPO đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành uy tín với sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trong kỳ tổ chức trước đó, Triển lãm có sự góp mặt của 381 đơn vị trưng bày tời từ 35 quốc gia, với 11 khu gian hàng quốc tế. Đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, trong đó chiếm 72% là khách tham quan chuyên ngành.

Previous Post
Nghiên cứu quá trình tán xạ neutrino trong hạt nhân nguyên tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed